เกี่ยวกับโครงการ

HOME > ABOUT

โครงการพัฒนาสมรรถนะและทักษะการเรียนรู้แห่งอนาคต สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

วัตถุประสงค์

เพื่อพัฒนาสมรรถนะและทักษะการเรียนรู้

สำหรับนักศึกษา บนฐานแนวคิดวิศวกรสังคมและทักษะการเรียนรู้แห่งอนาคต

สนับสนุนการสอบประเมินสมรรถนะ

เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการสอบประเมินสมรรถนะ ความรู้ความสามารถพื้นฐานด้านการใช้ดิจิทัล และทักษะการสื่อสารภาษาต่างประเทศ

เพื่อบูรณาการจัดการเรียนการสอน

รูปแบบ Active Learning จากประสบการณ์จริงในการสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยใช้ชุมชนเป็นฐาน

เพื่อส่งเสริมและสนับสนุน สร้างช่องทางการเรียนรู้ตลอดชีวิต ให้ผู้เรียนเกิดแรงจูงใจ กระบวนการเรียนรู้ ได้ทุกที่ ทุกเวลา อย่างต่อเนื่อง